BOSSDOOR 4301 Dầy 1.5 mm

4301                                   
- Kích thước lắp đặt an toàn: Rộng 6.5m x Cao 7m
- Hợp kim nhôm AL6063T6 chống mài mòn cao.
- KT nan hữu dụng: 14mm x 43mm
- Độ dầy Max 1.5
- Màu sắc tiêu chuẩn: ghi sáng
-  Bảo hành bề mặt sơn theo tiêu chuẩn của hãng

Mô tả ngắn:
BOSSDOOR 4301 Bằng độc quyền GPHI số 701
- Kích thước lắp đặt an toàn: Rộng 6.5m x Cao 7m
- Hợp kim nhôm AL6063T6 chống mài mòn cao.
- KT nan hữu dụng: 14mm x 43mm
- Độ dầy Max 1.5
Cửa cuốn BOSSDOOR 4301.

Cửa cuốn BOSSDOOR 4301dầy 1.5mm  là dòng sản phẩm cửa cuốn cao cấp được sản xuất đồng bộ và phân phối bởi Nhà máy Bossdoor - Tân Trường Sơn. Thiết bị máy móc nhà máy Bossdoor Nhập khẩu trên dây chuyền công nghệ hiện đại mới nhất của Cộng hoà Liên bang Đức và Thuỵ Sĩ.
Bossdoor 4301 là một trong những dòng sản phẩm cửa cuốn Bossdoor thế hệ mới nhất, cao cấp nhất và được sử dụng lắp đặt nhiều nhất hiện nay trên thị trường.
Nghiên cứu Công nghệ gốc cho chất lượng đỉnh cao, sản phẩm Bossdoor 4301 thiết kế hình khối sắc nét, độc đáo giữa các liên kết nan móc nối chắc chắn, cân bằng lực. Với mác nhôm đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế AL 6063T6-T5 chống mài mòn cao, Quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng cửa cuốn lâu dài, đảm bảo không bi kẹt khi cuốn vào và mở ra giúp cửa hoat động nhẹ nhàng và êm ái khi lên xuống, hoạt động lâu dài không bị mài mòn, không bị biến dạng như các loại cửa khác. Đặc biệt các phần chịu lực được thiết kế dày hơn và có thiết kế thanh đỗ ngang chịu lực tăng thêm độ cứng vững cho cửa.

Bề mặt sơn của nan cửa Nhà máy Bossdoor sử dụng hệ thống sơn tĩnh điện hoàn toàn tự động khi ta nhìn góc nghiêng bề mặt  chếch 45 độ ta thấy có các hạt chấm trắng lấp lánh đó là hạt metallic và polyste-H2, các thành phần này tăng thêm độ cứng vững cho nan cửa và độ thẩm mỹ, chống phai màu cao.
Phía trong nan cửa khi ta nhìn vào xuyên khe sang sẽ thấy màu bảy sắc cầu vồng. Đó là sản phẩm đã qua bề mặt xử lý mạ cromat, phía trong giúp cho sản phẩm về lâu dài không bị ô xi hoá sẽ tránh mài mòn. Phía ngoài bề mặt giúp tăng thêm độ bám bề mặt sơn và tăng thêm độ cứng vững cho cửa.
Cửa cuốn Bossdoor 4301 kết hợp sản phẩm đồng bộ tiện ích Khoá đa năng chống cậy phá, chống sao chép mã, chống sét đánh lan truyền, chống cửa tự động vận hành khi chập điện. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm cửa cuốn Bossdoor.

Sản phẩm liên quan