BOSSDOOR 5201 Siêu êm Dầy 1.3mm

5201                                   
- Hợp kim nhôm 6063T5
- Kích thước nan hữu dụng 14 x 52
- Độ dầy max: 1.1mm
- Kích thước lắp đặt an toàn: Rộng 5.0m x cao 5.0m
- Màu sắc tiêu chuẩn: ghi sáng
-  Bảo hành bề mặt sơn theo tiêu chuẩn của hãng

Mô tả ngắn:
Bossdoor 5201siêu êm dầy 1.3mm( Bằng độc quyền GPHI số 701)
- Nan cửa siêu êm có phớt chống ồn khi cửa lên xuống
- Hợp kim nhôm cao cấp AL6063T6 chống mài mòn cao
- Bào hành bề mặt sơn
Cửa cuốn BOSSDOOR 5201 siêu êm Dầy 1.3mm.

Cửa cuốn BOSSDOOR 5201 siêu êm dầy 1.3mm  là dòng sản phẩm cửa cuốn cao cấp được sản xuất đồng bộ và phân phối bởi Nhà máy Bossdoor - Tân Trường Sơn. Thiết bị máy móc nhà máy Bossdoor Nhập khẩu trên dây chuyền công nghệ hiện đại mới nhất của Cộng hoà Liên bang Đức và Thuỵ Sĩ.
BOSSDOOR 5201 siêu êm dầy 1.3mm là một trong những dòng sản phẩm cửa cuốn Bossdoor thế hệ mới nhất, cao cấp nhất và được sử dụng lắp đặt nhiều nhất hiện nay trên thị trường. Được khách hàng quan tâm và lựa chọn cho các bộ cửa có kích thước phù hợp cao 6m và có độ rộng 6 m.
Nghiên cứu Công nghệ gốc cho chất lượng đỉnh cao, sản phẩm BOSSDOOR 5201 siêu êm dầy 1.3mm thiết kế hình khối sắc nét, độc đáo giữa các liên kết nan móc nối chắc chắn, cân bằng lực. Với mác nhôm đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế AL 6063T6 chống mài mòn cao, Quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng cửa cuốn lâu dài, đảm bảo không bi kẹt khi cuốn vào và mở ra giúp cửa hoat động nhẹ nhàng và êm ái khi lên xuống, hoạt động lâu dài không bị mài mòn, không bị biến dạng như các loại cửa khác. Đặc biệt các phần chịu lực được thiết kế dày hơn và có thiết kế thanh đỗ ngang chịu lực tăng thêm độ cứng vững cho cửa.
Bề mặt sơn của nan cửa Nhà máy Bossdoor sử dụng hệ thống sơn tĩnh điện hoàn toàn tự động khi ta nhìn góc nghiêng bề mặt  chếch 45 độ ta thấy có các hạt chấm trắng lấp lánh đó là hạt metallic và polyste-H2, các thành phần này tăng thêm độ cứng vững cho nan cửa và độ thẩm mỹ, chống phai màu cao, bảo hành bề mặt sơn 10 năm.
Phía trong nan cửa khi ta nhìn vào xuyên khe sang sẽ thấy màu bảy sắc cầu vồng. Đó là sản phẩm đã qua bề mặt xử lý mạ cromat, phía trong giúp cho sản phẩm về lâu dài không bị ô xi hoá sẽ tránh mài mòn. Phía ngoài bề mặt giúp tăng thêm độ bám bề mặt sơn và tăng thêm độ cứng vững cho cửa.
BOSSDOOR 5201 siêu êm dầy 1.3mm kết hợp sản phẩm đồng bộ tiện ích Khoá đa năng chống cậy phá, chống sao chép mã, chống sét đánh lan truyền, chống cửa tự động vận hành khi chập điện. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm cửa cuốn Bossdoor.

Sản phẩm liên quan