Bossdoor CD 80 IS Dầy 2.0 mm

80IS                                   
- Hợp kim nhôm 6063T5
- Kích thước nan hữu dụng 14 x 52
- Độ dầy max: 1.1mm
- Kích thước lắp đặt an toàn: Rộng 8m x Cao 8m
- KT nan hữu dụng: 21.5mm x 80mm
- Màu sắc tiêu chuẩn: ghi sáng
-  Bảo hành bề mặt sơn theo tiêu chuẩn của hãng

Mô tả ngắn:
BOSSDOOR CD80IS
Bằng độc quyền KDCN số 9926
- Kích thước lắp đặt an toàn: Rộng 8m x Cao 8m
- Hợp kim nhôm 6063T6
- KT nan hữu dụng: 21.5mm x 80mm
- Độ dầy Max 2.0 mm
Cửa cuốn BOSSDOOR CD80IS.
Nhằm đáp ứng người dùng có khoảng không cao rộng và mục đích sử dụng không gian lớn mà vẫn đảm bảo an toàn cho ngôi nhà. Bossdoor cho ra dòng sản phẩm Bossdoor CD80IS mang tính đột phá với tính năng siêu trường, ưu việt nhất.

Nan cửa Bossdoor CD80IS được sản xuất từ  chất liệu hợp kim nhôm cao cấp đạt chuẩn AL6063T6 chống mài mòn cao, chống biến dạng khi sử dụng.

Bossdoor CD80IS là một trong những dòng sản phẩm cửa cuốn Bossdoor thế hệ mới nhất, cao cấp nhất và được sử dụng lắp đặt nhiều nhất hiện nay trên thị trường. Được khách hàng quan tâm và lựa chọn cho các bộ cửa có kích thước phù hợp cao 8.0m và có độ rộng 8.0 m.
Bề mặt sơn của nan cửa Nhà máy Bossdoor sử dụng hệ thống sơn tĩnh điện hoàn toàn tự động khi ta nhìn góc nghiêng bề mặt  chếch 45 độ ta thấy có các hạt chấm trắng lấp lánh đó là hạt metallic và polyste-H2, các thành phần này tăng thêm độ cứng vững cho nan cửa và độ thẩm mỹ, chống phai màu cao.
Phía trong nan cửa khi ta nhìn vào xuyên khe sang sẽ thấy màu bảy sắc cầu vồng. Đó là sản phẩm đã qua bề mặt xử lý mạ cromat, phía trong giúp cho sản phẩm về lâu dài không bị ô xi hoá sẽ tránh mài mòn. Phía ngoài bề mặt giúp tăng thêm độ bám bề mặt sơn và tăng thêm độ cứng vững cho cửa.
Đi kèm với khẩu độ cửa kích thước lớn thường sử dụng bộ tời Mô tơ BossRM sức nâng 1000 kg, Mô tơ YH1300 hoặc mô tơ BossRM sức nâng 2000 kg.
Bát đỡ nan cửa: Đường kính ngoài  Ø250 lõi bát bằng nhựa đặc biệt, vành ngoài Puly(phần tiếp xúc với nan cửa) được phủ thêm một lớp zoăng nhựa dẻo dầy 3mm giảm tuyệt đối hiện tượng xiết nan khi cửa vận hành.
Cửa cuốn Bossdoor CD80IS kết hợp sản phẩm đồng bộ tiện ích Khoá đa năng chống cậy phá, chống sao chép mã, chống sét đánh lan truyền, chống cửa tự động vận hành khi chập điện. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm cửa cuốn Bossdoor.
Thông số kỹ thuật:
- Hợp kim nhôm AL6063T6

- Kích thước nan hữu dụng 21.5x80

- Độ dầy max: 2.0mm

- Kích thước lắp đặt an toàn: Rộng 8.0m x cao 8.0m

- Màu sắc tiêu chuẩn: ghi sáng

- Bảo hành bề mặt sơn theo tiêu chuẩn của hãng

Sản phẩm liên quan